Điện thoại Bavapen B35 pin khủng nghe nhạc hay bằng loa ngoài lớn

Điện thoại Bavapen B35 có thiết kế đẹp theo phong cách của điện thoại Vertu với nhiều tính năng hấp dẫn và loa ngoài cực lớn, nghe nhạc hay và chất nên rất được khách hàng yêu thích và săn tìm.
Máy có thiết kế đẹp mắt theo phong cách của điện thoại Vertu từ kiểu dáng đến phong cách thiết kế. Các phím bấm mạ bạc kiểu chữ V ngược trông rất sang trọng. Màn hình máy 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp và sáng rõ.


 Điện thoại Bavapen b35 là dòng máy pin khủng có kích thước khá gọn so với  các dòng máy pin trâu khác trên thị trường hiện nay. Do vậy khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh.
 Phần sau là chiếc loa ngoài lớn, âm thanh rất to và trầm ấm nên nghe nhạc rất hay và trong trẻo.

Điện thoại Bavapen B35 có 2 màu gồm màu xám và màu vàng thiết kế đẹp và tinh tế


 Máy có pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng rất lâu cho mỗi lần sạc pin. Trung bình khách hàng dùng được 5 - 7 ngày thậm chí lâu hơn mới hết viên pin trong máy. Do vậy người dùng thoải mái đi du lịch hay đi công tác dài ngày mà không sợ máy hết pin.

Điện thoại B35 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe fm ,quay phim, chụp hình.

Loa ngoài rất lớn, âm thanh to và trong trẻo nên B35 được mệnh danh là một trong những điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay trên thị trường.

Giá chỉ 460,000đ
liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hình con heo đẹp nhất