Hoa lan tường - ý nghĩa và biểu tượng của loài hoa sức mạnh


Như các bạn cũng biết thì mỗi một loài hoa sẽ có nguồn gốc và ý nghĩa riêng. Hoa lan tường cũng vậy. Và bạn đã biết gì về hoa lan tường chưa? Để tìm hiểu về loài hoa này thì các bạn hãy cùng với Shop hoa Mrhoa.com chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

hoa lan tuong


Hoa lan tường là loài hoa phổ biến ở Hoa Kỳ và nó lớn lên tại những địa điểm khiêm tốn như: mương hoặc là tại những cánh đồng trống. Nhưng không vì thế mà nó không đẹp. Ngược lại, vẻ đẹp của loài hoa này còn vô cùng bắt mắt nữa. Nó nổi bật giữa lên giữa bạt ngàn những loài hoa khác. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa và biểu tượng của những bông hoa lan tường xinh đẹp này nhé. 
 
1. Ý nghĩa của hoa lan tường
Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Có hoa mang ý nghĩa cho tình yêu, hoa mang bên mình sự mềm mại, yêu đuối, nhưng cũng có loài hoa là biểu tượng cho sức mạnh - đó chính là hoa lan tường. Vậy loài hoa này có ý nghĩa gì?
- Một cuộc sống lâu dài và luôn luôn hạnh phúc
- Về sự hài lòng và bình yên với những gì đang có
- Sự trân trọng hòa bình cũng như là niềm vui trong cuộc sống
- Đó là những cảm xúc chân thành của bạn đối với những người khác
- Là sự thân thiện và hợp ý
- Một không khí của sự thu hút và quyến rũ
- Thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn đối với một người bạn nào đó
- Sự ngọt ngào và lòng tốt đối với người khác và đối với chính mình
- Mong muốn được đi đây đó nhiều hơn 
lan tuong

 
2. Nguồn gốc của hoa lan tường
Nói về nguồn gốc thì có loài hoa có nguồn gốc tại Việt Nam, có loài hoa có nguồn gốc từ một đất nước nào đó. Và hoa lan tường là loài hoa được lấy tên từ Hy Lạp cổ đại - nơi mà hầu hết tất cả các loài hoa phổ biến. Ngoài tên gọi lan tường ra thì nó còn có một số tên gọi khác như: hoa stock, hoa Virginia Gilly... 
hoa lan tuong dep

 
3. Biểu tượng của hoa lan tường
Như trên chúng tôi cũng đã nói đến ý nghĩa của hoa lan tường. Và nói chung, lan tường mang ý nghĩa cho hạnh phúc và niềm vui. Với ý nghĩa này thì lan tường thường được dùng trong các đám cưới hoặc là các buổi tiệc sinh nhật. Nhưng không chỉ có ý nghĩa là niềm vui, bên cạnh đó nó còn là tượng trưng cho sự hài lòng, bình an cũng như là tình yêu dành cho mọi người. Cùng xem những thông điệp của hoa lan tường nhé!
hoa lan tường đẹp


- Ý nghĩa về màu sắc
Cũng giống như những loài hoa mà có nhiều màu sắc khác. Mỗi màu sắc của nó lại mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ:
- Hoa lan tường vàng: nói đến sự mạnh mẽ của niềm vui và hạnh phúc.
- Hoa lan tường cam và trắng: là món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè để tôn vinh tình bạn.
- Hoa lan tường xanh: chính là tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. 
lan tuong tim

 
- Ý nghĩa thực vật của hoa
Ngoài ý nghĩa về màu sắc thì loài hoa này còn có ý nghĩa thực vật nữa. Vậy ý nghĩa đó là gì?
Những bông hoa lan tường không được sử dụng trong việc ăn uống hay là được dùng trong y học như các loại hoa khác. Nhưng nó được dùng để làm cây cảnh khi bạn trồng tại nhà. Những hàng hoa này thật là nổi bật giữa một rừng hoa. 
 
- Các dịp thích hợp để sử dụng hoa
Nếu như các bạn vẫn thấy hoa hồng được lựa chọn để làm quà tặng bạn gái, tặng vợ... trong những ngày lễ đặc biệt như: 8/3, 14/2... thì dịp nào thích hợp để sử dụng hoa lan tường? Bó hoa lan tưởng nhỏ nhắn sẽ thông thường sẽ được sử dụng để dành tặng bạn bè để kỉ niệm tình bạn bè. Nhưng đối với những bông hoa lan tường mà có sắc màu đỏ hoặc hồng thì nó cũng được dùng để làm món quà tình yêu đấy các bạn nhé. Chưa hết, lan tường còn là món quà tốt đẹp để tặng ai đó khi họ được thăng chức hoặc là có một công việc mới. 
anh hoa lan tuong

 
- Thông điệp của hoa lan tường
Có loài hoa thông điệp nó mang đến là tình cảm, có loài hoa thông điệp là sự chia buồn.... Còn hoa lan tường, nó là loài hoa biểu tượng cho sự mạnh mẽ, mang đến niềm vui. Nó giúp xây dựng các kĩ năng xã hội của bạn để đạt đực nhiều sức mạnh hơn nữa trong cuộc sống và taqọ ra được những liên kết mạnh mẽ giữa bạn với những người mà bạn yêu thương. 
 
Như vậy, qua một số chia sẻ trên thì chắc hẳn là các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về những bông hoa lan tường này rồi đúng không? Nếu như bạn đang muốn lựa chọn hoa lan tường làm quà tặng hay là để trồng mà chưa biết nên lựa chọn như thế nào hay là địa chỉ nào cung cấp hoa uy tín thì hãy đến với Shop hoa Mrhoa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. 
 
Bên cạnh hoa lan tường, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loài hoa khác nhau như: hoa cúc, hoa hướng dương, hoa hồng... hay là các mẫu hoa như: hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa tang lễ.... Để tìm hiểu về các mẫu hoa này thì các bạn vui lòng truy cập trang web: Mrhoa.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08 8880 9559 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.
>>Lời chúc 20/10 hay nhất
>>Hoa valentine đẹp tặng bạn gái